Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

​Bắt đầu từ năm 2010, với tầm nhìn dài hạn và xác định mô hình phát triển, cùng định hướng đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh vật tư và đầu tư máy móc, thiết bị ngành Máy công trình, xây dựng công trình cơ bản. Công ty được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Máy Công Trình HÀN VIỆT (HANVICO CO., LTD)

Trong thời gian này Công ty TNHH Máy Công Trình Hàn Việt (HANVICO Co., Ltd ) chính thức ký kết làm đại lý chính thức và độc quyền thương hiệu BÚA PHÁ ĐÁ DONGYANG của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Đồng thời, là Đại diện bán hàng chính thức của Hãng Thiết bị Máy công trình GTB HÀN QUỐC.

Các dòng BÚA PHÁ ĐÁ gồm nhiều chủng loại model: DYB-600, DYB-800, DYB-1000, DHB-1300, DHB-1600E, với các dải đường kính đinh từ 68mm đến 800mm. Các dòng Model của GTB gồm: G53S, G68S, G100S,... G175S.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cTNHH Máy Công Trình Hàn Việt (HANVICO Co., Ltd ) đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra toàn khu vực Đông Nam Á, Trung Đông và Ấn Độ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Máy công trình HÀN VIỆT luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Bằng tầm nhìn và mục tiêu vươn tới thị trường quốc tế HANVICO tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ phía Khách hàng trên toàn quốc.

54e5e9b95fe7a7b9fef6

hanviet.vn