Giới thiệu

Công ty TNHH Máy Công Trình Hàn Việt (HANVICO CO., LTD) được thành lập vào năm 2010 với các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và  vận hành máy công trình. Dựa trên mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn sản xuất máy xây dựng nổi tiếng trên thế giới, Công ty TNHH Máy Công Trình Hàn Việt (HANVICO CO., LTD) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho các công trình xây dựng, khai thác mỏ, xây dựng giao thông, xây dựng thủy điện, cầu cảng, môi trường, ..vv.

HAVICO là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Búa Rung Thủy Lực, Búa Rung Cừ BULL STERN của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều tính năng vượt trội và thân thiện, dễ sử dụng rất phù hợp với thị trường Đông Nam Á.

Bên cạnh đó Công ty HAVICO còn là nhà phân phối chính thức tại thị trường Đông Nam Á cho các dòng sản phẩm Búa Phá Đá, Kìm Bóp Bê Tông, Kìm Cắt Thủy Lực của Tập Đoàn Công Nghiệp GTB Heavy  Hàn Quốc.

Với tầm nhìn dài hạn và xác định mô hình phát triển bền vững cùng đối tác, với đội ngũ cán bộ và nhân viên có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty, HAVICO đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty TNHH Máy Công Trình Hàn Việt ( HANVICO CO., LTD) cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình trọng điểm quốc gia.

Nguyên tắc quan trọng nhất trong hoạt động của Công ty HAVICO là luôn kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty chúng tôi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của khách hàng trong và ngoài nước, những người đã và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

 

Xin chân thành cảm ơn!


buahoplarg

hanviet.vn